Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Saturday, January 28, 2023
 
Điện Lực Quảng Xương Tổ Chức Thành Công Trận Giao Lưu Bóng Đá Giữa Cụm Điện Lực Phía Nam Và Các Phòng Ban Công Ty Điện Lực Thanh Hóa
 
2022-09-22 08:18:50

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó, cũng như đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Thanh Hóa. Được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, sáng ngày 17/09/2022 tại sân bóng đá xã Quảng Lưu - Quảng Xương đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giữa cụm các Điện lực phía nam (Quảng Xương, Nghi Sơn, Nông Cống) và các phòng ban (Điều độ, An toàn, Kỹ thuật). Đến dự và cổ vũ cho 2 đội bóng có các đồng chí Lãnh đạo cùng với số lượng đông đảo  cán bộ công nhân viên các phòng ban, đơn vị Điện lực.

Với tinh thần thể thao, giao lưu và học hỏi trận bóng đá đã diễn ra sôi nổi ngay từ những phút đầu của trận đấu. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai đội, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt và giàu tính chuyên môn, khiến cho tất cả mọi người có mặt trên sân đều hết sức hào hứng.

Trận bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp cả về tính chất thể dục thể thao và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Thanh Hóa. Những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười thật tươi sau trận đấu đã tạo nên một không khí lạc quan vui vẻ cho tất cả mọi người tham gia sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Chu Đình Tuấn – ĐL. Quảng Xương

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thiệu Hóa tổ chức “Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện”
Lan tỏa văn hóa thể thao nâng cao sức khỏe tại Điện lực Triệu Sơn
Hưu trí Điện Lực Quảng Xương – Sầm Sơn giao lưu tọa đàm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Vui khỏe sau mỗi ngày lao động
Điện lực Thiệu Hóa tổ chức tọa đàm và giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Công đoàn Khối Cơ quan PC Thanh Hóa tổ chức chuyến tham quan “Về nguồn” cho nữ CNVC-LĐ
PC Thanh Hóa tổ chức “Vui Trung thu 2022” cho con CNVC-LĐ
Cán bộ công nhân viên Điện lực thị xã Nghi Sơn tích cực tham gia hiến máu nhân đạo
Điện lực Quan Hóa tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022
Công nhân Điện lực trả lại đồ nhặt được cho người bị đánh rơi.
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập