Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, December 1, 2022
 
Điện lực Ngọc Lặc cấp điện ổn định cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.
 
2022-10-25 13:58:12

Vừa qua, Điện lực Ngọc Lặc đã làm công tác chuẩn bị và phục vụ cấp điện để cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Ngọc Lặc năm 2022 diễn ra an toàn và theo đúng mục đích, yêu cầu. Ban chỉ đạo (BCĐ) diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) đã quán triệt nghiêm túc, tập trung sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của cấp uỷ Đảng và chính quyền các cấp; Giao nhiệm vụ cấp điện và giữ điện trong thời gian diễn tập phòng thủ của huyện cho Điện lực Ngọc Lặc.

Với nhiệm vụ được giao, Điện lực Ngọc Lặc đã tập trung nhân lực thực hiện công tác chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, chặt chẽ, an toàn, phục vụ cấp điện cho 37 khu vực lều trại trong khu diễn tập, chuẩn bị và cấp điện ổn định tốt cho công tác tổ chức diễn tập đạt được mục đích yêu cầu của BCĐ đề ra.

Theo đó Điện lực đã tổ chức triển khai và phân công nhiệm vụ cấp điện đến từng Phòng, Đội, Tổ và từng cá nhân về phần việc cần thực hiện trước, trong và sau diễn tập. Phối hợp với Ban chỉ huy quân sự (CHQS) huyện để nhận vật tư và thực hiện công việc cấp điện đến từng khu vực đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, chuẩn bị máy phát dự phòng và nhân lực trong suốt quá trình diễn ra công tác diễn tập phòng thủ của huyện Ngọc Lặc năm 2022.

Kết thúc công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện Ngọc Lặc năm 2022. Ban chỉ đạo đã họp tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm và khen thưởng các đợn vị hoàn thành suất sắc nhiệm vụ. UBND huyện trao giấy khen cho tập thể và cá nhân cho Ông Lê Văn Linh – Đội trưởng Đội sản xuất tổng hợp Điện lực Ngọc Lặc vì có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia và phục vụ diễn tập.

Tất Tự - Điện lực Ngọc Lặc

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hậu Lộc đáp ứng hoàn hảo các loại hình dịch vụ điện lực đến với khách hàng
Điện lực Yên Định tăng cường khắc phục khiếm khuyết trên lưới đảm bảo cấp điện phục vụ khách hàng
Điện lực thành phố Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) phát huy tiềm năng, lợi thế đưa dịch vụ điện lực đến với khách hàng
Điện lực Quan Hóa làm việc với Sở Công thương tỉnh về tình hình cấp điện trên địa bàn huyện
Điện lực Như Thanh thực hiện lắp đặt TBA balo góp phần nâng cao chất lượng điện áp phục vụ nhân dân và giảm tổn thất điện năng.
Điện lực Hậu Lộc tăng cường công tác bảo vệ hành lang, vận hành an toàn lưới điện.
Điện lực thành phố Sầm Sơn vận hành lưới điện trong điều kiện mùa đông, đảm bảo giảm tổn thất đường dây và trạm biến áp.
Điện lực thị xã Nghi Sơn phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022
Cụm 6 tổ chức huấn luyện định kỳ An toàn vệ sinh lao động
Điện lực Quảng Xương hoàn thành diễn tập và đảm bảo cung cấp điện cho khu vực diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Thanh Hóa năm 2022
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập